เเนะนำเเม่ๆที่หาตัวช่วยเรื่องน้ำนมค่ะ

พอดีว่าผ่าคลอด วันที่22 กพ หลังผ่าเต้านมไม่คัด ไม่ตึง บีบเเรงๆเเล้วก็เเทบจะไม่มีน้ำนม คุณหมอเลยเอายาตัวนี้ไห้กินวันละ2เม็ด 3เวลาหลังอาหาร ยากระตุ้นน้ำนม เริ่มกินวันที่23 น้องเข้าเต้าบ้างไม่เข้าบ้าง เเต่วันที่24เข้าเต้าทั้งวัน พอวันที่25น้ำนมหยดตลอดเลยค่ะ มาดีมาก เรากินน้ำขิงทุกวันเเทบจะ3เวลาด้วยค่ะตลอดเวลาที่อยู่โรงพยาบาล ยากระตุ้นน้ำนมพยาบาลบอกว่าหาซื้อได้ที่ร้านขายยานะคะ เผื่อเเม่ๆคนไหนที่กำลังหาตัวช่วยเรื่องน้ำนมน้อยลองดูค่ะ

เเนะนำเเม่ๆที่หาตัวช่วยเรื่องน้ำนมค่ะ
1 Trả lời

เราก็ได้ตัวนี้ค่ะ☺