ตั้งท้อง 1 เดือน มีอาการปวดท้อง อันตรายไหมคะ

พอดีว่าปวดท้องบ่อยหน่อยค่ะ บางทีก็ท้องเสียบ้าง บางทีก็ปวดข้างซ้ายตรงสะดือบ้าง ไม่แน่ใจว่าจะอันตรายกับลูกไหมคะ ?

มดลูกขยายตัวจ้า แต่ถ้ามีเลือดออกควรไปหาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ 🙂

ไม่มีเลือดออกก้ปกติค่ะ