ทำไงดีค่ะลูกคลานไปคว้าเบียร์หกเต็มตัวน้องเขาเลย

พอดีว่าปล่อยให้น้องเขาคลานในห้องค่ะ เราไม่รู้ว่ามีขวดเบียร์อยู่ตรงนั้น เนื่องจากเราทำความสะอาดห้องเผื่อให้เขาคลานเล่น แต่เนื่องจากน่องชายเราซื้อเบียร์มากินแล้ววางไว้ ปกติสามีและเราจะไม่ชอบทานของมึนเมาอยู่แล้ว ปกติทานแต่นมค่ะ พอน้องชายย้ายมาอยู่ด้วย เรื่องดังกล่าวเลยเกิดขึ้น พอเกิดเรื่องขึ้น ก็รีบพาน้องไปล้างตัวพร้อมสบู่เลยค่ะ จะเป็นไรไหมค่ะตอนนี้กังวลมากก กลัวน้องผื่นขึ้น

1 Trả lời

รอดูอาการเลยค่ะ ว่าจะมีผื่นขึ้นไหม โชคดีนะคะที่น้องไม่กินเข้าไปด้วย