อยากทราบว่า..คุณแม่ที่ท้องประมาน5เดือนมีเม็ดแดงๆๆขึ้นเต็มท้องกับหลังไหมค่ะแล้วหน้าก็บวมเกิดจากอะไรหรอค่ะ

พอดีว่าบ้านนี้ท้อง5เดือน2อาทิตย์แล้วค่ะแต่มีเม็ดแดงๆๆขึ้นเต็มท้องหน้าอกหลัง...ค่ะหน้าก็บวมมากเลย....จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

น่าจะเกิดจากฮอร์โมนค่ะ บ้านนี้ท้องแรกก็เป็นค่ะ ขึ้นเต็มหลังกับหน้าอก คุณหมอบอกว่าเกิดจากการเปลี่ยนแปรงของฮอร์โมนค่ะ

เปนคะ เต็มหลังและหน้าอกเลย ส่วนอาการบวมเปนเรื่องปกติของช่วงอายุครรภ์ประมานนี้ ใจเย็นคะ เดียวก็หาย

เราก็เป็นจ้าาา 😊😊 บางทีขึ้นหน้าอกบางทีขึ้นที่หลังบางทีขึ้นที่ขา แต่ไม่บวมนะ

เป็นเหมือนกันค่ะขึ้นเต็มหลังเลย. คิดว่าคลอดแล้วคงจะหายเอง

6y trước

ใช่ค่ะคลอดแล้วจะหายเอง

เราก็เป็น จุดเล็กๆแดงๆ แต่เป็นที่ท้องที่เดียว

เราเปนยกเว้นหน้ายังไม่บวมค่ะ 16วีค5วัน