ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีว่าน้องได้4เดือนกว่าๆน้องชอบนอนข้างเดียวคือแม่พยายามดันน้องมาอีกข้างแล้วน้องไม่มาเลยค่ะทำทีไรน้องดันกลับตลอดแล้วรู้สึกว่าน้องจะคอเอียงมีแม่บ้านไหนมีน้องเคยเป็นมั้ยค่ะแก้ยังไงน้องมีโอกาสตะเป็นปกติมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าคอเอียงส่วนใหญ่แล้วจะมีโรคอื่นมาก่อนนะคะ ถ้าเด็กปกติ ตอนคอแข็งแล้วคอจะตรงปกติค่ะ

ปกติค่ะ ยังคอไม่แข็งดี บ้านนี้ก็ชอบเอียงข้างเดียว พอนั่งได้ก็เริ่มหันอีกข้างค่ะ

9mo trước

สัก 5-6 เดือนก็จะเริ่มตั้งคอเก่งเองค่ะแม่