ทำไงดีค่ะเมื่อน้ำนมเริ่มน้อย

พอดีว่าน้องทานนมแม่ตอนนี้น้องได้สี่เดือนค่ะแต่ดูเหมือนน้ำนมแม่จะลดน้อยลงจากปกติเวลาน้องดูดนมจะพ่านแล้วฉีดพุ่งเหมือนน้ำพุแต่ตอนนี้ไม่เป็นเลยค่ะไม่ทราบว่าน้ำนมลดลงหรือเปล่าปั้มก็ไม่ออกเลยทำยังไงดีค่ะแม่ๆกลัวน้องไม่พอทาย

1 Trả lời

ทานของบำรุงเลยค่ะ หัวปลี อินทผลัม