ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ

พอดีว่าน้องคลอดก่อนกำหนดแล้วน้องอึสีแบบนี้ปกติไม่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ
1 Trả lời

น้องกี่เดือน น้องทานอาไรคะ

12mo trước

คิดดีๆนะคะ แม่ทานน้องจะได้รับส่วนที่แม่ทานผ่านน้ำนม และอาจทำให้ท้องเสีย และเป็นอื่นๆๆได้ จะได้แก้ทัน เพราะนมผงไม่น่าเป็นไปได้ ถ้า1-2วันไม่ดีขึ้นพาน้องไปตรวจก้อดีคะ😊😊