สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีว่าท้องใกล้จะ8เดือนแล้ว #แต่ท้องแอบแข็งบ่อย เป็นอะไรไหมค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้าท้องแข็งถี่มากๆแล้วเจ็บ หมอเคยแนะนำให้ไปโรงบาลค่ะ เพราะจะได้ฉีดยาเพื่อลดอาการเกร็งของเด็ก หมอบอกช่วงใกล้คลอดท้องจะแข็งบ่อยค่ะ

ภ้าท้องเเข็งถี่ทุกๆ4-5นาทีไปโรงบาลเลยค่ะ