คลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอด

พอดีว่าท้องแรกอ่ะค่ะ อยากทราบว่าว่าคลอดธรรมชาติ หรือผ่าคลอดความรู้สึกต่างกันมั้ยคะ คลอดธรรมชาติรู้สึกยังไงคะ🙏😅

1 Trả lời

คลอดเอง น้องจะได้ภูมิคุ้มกันด้วยค่ะ และแม่ไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไร ฟื้นตัวได้เร็ว ผ่า บางเคสแม่มีอาการแทรกซ้อนค่ะ เช่น ปวดหลัง ฟื้นตัวอย่างต่ำ 2-3 เดือน

4y trước

เป็นความเจ็บปวดที่คุ้มค่าค่ะ รออยู่เหมือนกัน ตื่นเต้นนน ☺️