ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

พอดีว่าท้องลูกคนที่2 คนละพ่อค่ะ (ยังไม่ได้หมั้นได้แต่งกัน) ลูกคนแรกจะ5ขวบแล้วค่ะ คนที่2กินยาคุม (ก่อนหน้านี้ฝังยาคุม3ปี) แล้วก็ฉีดยาคุมต่อ พอเปลี่ยนมากินยาคุม น้องก็ดันมาอยู่ในท้องแล้ว ไม่รู้จะบอกพ่อกับแม่ยังไงดีค่ะ กลัวโดนด่ามากเลยตอนนี้ ใครพอจะมีวิธีบอกบ้างคะ ตื่นเต้นมาก ที่บ้านจะหัวโบราณมากๆเลย🥲😑

1 Trả lời

บอกตรงๆเลยค่ะ ต้องยอมรับฟังเขาพูดให้ด้วยเราทำอะไรไม่ได้ ยังไงถึงเขาจะบ่นจะด่ายังไงลูกหลานออกมาเขาก็รักเหมือนเดิมแหละ สู้ๆนะคะ