ท้องได้27​ W แล้วค่ะเครียดมากเลยค่ะ​ ที่บ้านทีสีประตู

พอดีว่าที่บ้านทาสีประตูใหม่​ ท้องอยู่บอกแล้วก็ไม่มีใครฟัง​ เครียดมากเลยย​ กลัวเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมากเลยค่ะ​ จะทำยังไงดี​ เครียดมากเลย

1 Trả lời

ออกจากตรงนั้นไปก่อนค่ะ ตอนท้องช่วง3เดือนกว่าๆที่บ้านก็ต่อเติมบ้านทั้งทาสีทั้งฝุ่น เราก็ต้องอัญเชิญตัวเองไปอยู่ที่อื่นก่อนค่ะ บ้านญาติอะไรแบบนี้

5y trước

ทาแค่ประตูก็ไม่นานจ้า กลางวันก็ใส่แมสไปก่อน กลางคืนใส่คงหายใจไม่ออกนะคะ😅