ยาโฟลิก หาซื้อทานเองได้มั้ยคะ

พอดีว่าที่คลีนิกที่นึงที่ไปฝากครรภ์ ให้มาทานแค่ 28 เม็ด ตอนนี้เหลือแค่ 9 เม็ด กินได้แค่ 3 วัน ซึ่งทางคลินิกที่ไปฝากครรภ์ได้ส่งตัวไป รพ. อีกที่ เพราะอะไรไม่ทราบเหตุ (เราใช้สิทธิบัตรทอง) คือยังไม่สะดวกเดินทางเพราะทำงานค่ะ อายุครรภ์น้อย เขาส่งตัวไปอัลตร้าซาวด์ด้วย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หาซื้อได้คะ แต่จะเป็นคนละตัวแต่ยาเป็นชนิดเดี่ยวกัน สามารถขอกับ รพ.หรืออนามัยได้คะ ฟรี

9mo trước

แปลกนะ เราไปขอได้ทุกที่ ที่เป็นของรัฐเลย ทั้ง รพ อนามัย และสาธารสุข