ค่ายาที่อนามัยใกล้บ้าน

พอดีว่าทะเบียนบ้านอยู่ภูเก็ตแต่จะไปหาหมอที่อนามัยใกล้บ้านที่พังงาจะเสียค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่คะ..ฝากที่คลีนิกแล้วค่ะแต่อายุครรภ์มากเลยไม่อยากเดินทางบ่อยเลยจะย้ายมาฝากที่ใกล้บ้านก่อน..พอใกล้คลอดค่อยย้ายไปภูเก็ตค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองไปย้ายสิทธิการรักษามาใช้ที่อนามัยแม่อยู่ จะได้ไม่ต้องเสียตังค่ะ

5y trước

คือที่รพ.แจ้งเค้าไปว่าต้องการฝากท้องที่พังงาแต่ว่ายังไม่ได้ไปติดต่อค่ะ