สอบถามค่ะ

พอดีว่าถ้าเปลี่ยนจากผ้าขนหนูเนื้อหนา เป็นผ้าขนหนูแบบนาโนได้มั้ยคะ (เอาไว้เช็ดตัวน้อง) ... ส่วนผ้าห่อตัว เราใช้ผ้ามัสลินแบมบูค่ะ ...... กลัวทางรพ.จะให้เอาของไปตามนี้อ่ะค่ะ

สอบถามค่ะ
1 Trả lời

แล้วแต่แม่ซื้อเลยค่ะ บ้านนี้ผ้าห่อตัวใช้ผืนเล็กบางๆผืนละ20กว่าบ้านเองค่ะ ซื้อ4-5ผืน ช่วงแรกน้องฉี่บ่อยปล่อยบ่อย เพราะยังไม่ได้ใช้เพิส กลัวน้องแพ้ บ้านนี้ไปใช้เพิสตอนเกือบ2เดือนค่ะ