ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยนะค่ะ

พอดีว่าถึงนัดฉีดยาคุมแบบ3เดือน แล้วลืมไปฉีดค่ะเลยมาอาทิตย์นึงพอจะไปฉีดหมอไม่ฉีดให้เขาบอกว่าเลยมาแล้วต้องรอให้ประจำเดือนมา อยากจะถามว่าอีกนานไมค่ะประจำเดือนจะมา

1 Trả lời

ของเราถ้าไปไม่ตรงนัดหมอจะตรวจว่าท้องไหม ถ้าไม่ท้องหมอก็ฉีดให้เหมือนเดิมค่ะ