น้องตัวเล็กมากกก

พอดีว่าตั้งครรภ์ได้8สัปดาแล้วค่ะ วันนี้ไปหาคุณหมอครั้งแรก คุณหมอบอกว่าน้องตัวเล็กมากไม่ได้ยินเสียงหัวใจคุณหมอจะเอาน้องออกค่ะ อยากทราบว่า8สัปดาของแม่ๆท่านอื่นน้องตัวแค่ไหนค่ะ ตอนนี้คิดหนักมากเลยค่ะ😢

บ้านนี้ตอน 8 สัปดาห์ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ หายใจได้ดีค่ะคุณหมอบอก 🥰

2y trước

ทางนี้กลุ้มมากเลยค่ะ กลับบ้านมาบำรุงอย่างเดียวเลย

รออีกสักหน่อยดีไหมคะ ของเค้าได้ยินเสียงหัวใจตอน10วีค ซาวผ่านหน้าท้อง

2y trước

หมอเป็นคนตัดสินใจเองเลยค่ะ ทางนี้คือสติหลุดแล้วค่ะ ร้องไห้อย่างเดียวเลยย

ทำไมคุณหมอถึงจะเอาออกคะ ได้บอกเหตุผลไหมคะ

2y trước

เดี๋ยวจะสอบถามหมอดูนะค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะแม่