อยากทราบวันที่ปฎิสนธิ

พอดีว่าตั้งครรภ์ได้7วีคแล้วค่ะ แต่อยากทราบวันที่ปฎิสนธิแน่ชัด มีทางไหนบ้างไหมค่ะ หรือสัปดาห์ที่ปฎิสนธิชัวร์ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

คำนวณย้อนหลังยากค่ะ ถ้าปจดมาสม่ำเสมอทุก28วัน ก็ราวๆวันที่14ค่ะ วันไข่ตกมาเจอสเปิร์ม วันนั้นแหละค่ะปฏิสนธิ ถ้าจะเอาให้ชัวร์ต้องไปซาวด์ดูไข่ว่าน่าจะตกวันไหน รวมทั้งตรวจปัสสาวะดูวันไข่ตก อันนี้ชัวร์ มี sex ช่วงนี้ท้องแน่นอน

4y trước

บอกหมอหรอค่ะ ว่าอยากทราบวันไข่ตก