ลูกดิ้นน้อยมาก

พอดีว่าตั้งครรภ์ได้28สัปดาห์แต่ลูกดิ้นน้อยมากดิ้นแบบเคลื่อนไหวตัวหรือบางครั้งไม่ดิ้นเลยกระตุ้นแล้วก็ยากที่จะดิ้นเมื่อก่อนดิ้นทั้งวันอยากทราบว่าปกติอยู่มั้ยค่ะหรือต้องไปหาหมอกลัวลูกจะเป็นอะไรไป

1 Trả lời

ถ้านับดิ้นแล้วไม่ครบ 10 ครั้งแนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ