ขอคำแนะนำผัก ผลไม้ ที่ลดน้ำตาลในเลือดได้มั้ย

พอดีว่าตั้งครรภ์หมอนัดเจาะเลือด ล่าสุด4เข็ม น้ำตาลเยอะมาก งดทั้งข้าวทั้งน้ำ แล้วเสาร์หน้าที่16 หมอนัดเจาะเลือดอีกรอบอ่ะค่ะ อยากมีวิธีที่ทำให้น้ำตาลในเลือดลดบ้างอ่ะค่ะ แม่ๆพอจะมีวิธีไหนบ้าง แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อินทผาลัมผลสดค่ะ