ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

พอดีว่าตอนนี้เราท้องได้10วีค อัลตร้าซาวด์ไปทั้งหมดประมาณ4ครั้ง ไม่พบหัวใจน้องเลยซักครั้ง คุณหมอจึงแน่ใจแล้วว่าน้องไม่มีชีวิตแล้ว จึงนัดอีก2อาทิตย์ถัดไปเพื่อไปเอาน้องออก โดยวิธีการดูดหรือใช้ยาสอด แต่ช่วงก่อนที่จะถึงวันนัดหมอบอกว่าร่างกายอาจจะขับออกเองคือแท้งเอง เลยอยากถามแม่ๆว่ามีท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้าง แล้วแท้งวิธีไหนกันบ้างคะ

1 Trả lời

เคยเป็นตอนท้องแรกค่ะ หมอให้อมยาแล้วจะปวดท้อง ร่างกายจะขับออกมา จากนั้นไปซาวด์ถ้าหลุดไม่หมด หมอจะดูดออกให้อีกทีค่ะ

5y trước

ตอนท้องแรกประมาณกี่วีคคะ แล้วของพี่หลุดหมดมั้ยคะ