ลูกฉี่น้อยกลางวัน

พอดีว่าตอนนี้น้อง4เดือน กลางคืนฉี่น้อยมาก ตื่นเช้ามาเปลี่ยนแพมเพิสให้และเอาน้องนอนตอนประมาณ7โมง พอ10โมงกว่าๆอาบน้ำเปลี่ยนแพมเพิสน้องก็ฉี่เยอะปกติ พอจาก10โมงไปหาตอนเย็นพาน้องเข้านอนไม่เกิน2ทุ่มเปลี่ยนแพมเพิสให้น้องก็ฉี่น้อยค่ะ เป็นมา2วันแล้วค่ะ มีใครพอจะทราบสาเหตุไหมคะ#เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินนมน้อยไปมั้ยคะ

1y trước

กินปกติค่ะ กลางคืนไม่ฉี่เลย