แม่ๆจัดการเรื่องหน้าอกแตกลายหน้าท้องแตกลายกันยังไงคะ

พอดีว่าตอนนี้ท้องได้ประมาณ 4 เดือนแล้วเริ่มมีเหมือนรอบแตกที่หน้าอกและท้อง อยากทราบว่าแม่ๆจัดการรอยแตกลายยังไงไม่ให้ลามไปมากกว่านี้คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ใช้ออยทาท้อง หน้าอก หลังอาบน้ำทุกครั้งค่ะ