ขอถามหน่อยได้มั้ยค่ะ

พอดีว่าตอนนี้ 38+6 แล้ว มีน้ำใสๆ ไหลออกช่องคลอดตลอดเวลา โดยเฉพาะเวลานอน ไหลจนรู้สึกว่ากางเกงเปียก อยากรู้ว่ามันคือไรอะค่ะ

1 Trả lời

หาหมอหรือยังคะแม่

4y trước

ยังค่ะ แต่วันนี้หมอนัดตรวจพอดี แต่ก็ไหลไม่หยุดค่ะ ออกทีละนิด กางเกงเปลี่ยน2-3ตัวต่อวันเลยค่ะ