สอบถามผู้รู้คะ

พอดีว่าดิฉันติดโควิดและได้กักตัวประมาน26วันเลยตามกำหนดที่หมอนัดและเมื่อวานไปหาหมอมายอกหมอไปว่าติดโควิดและกักตัวแล้วแต่หมอฉีดวันซีนไข้หวัดใหญ่มาให้มันจะมีผลกระทบอะไรต่อลูกไหมคะหรือวัคซีนไข้หวัดใหญ่ควรได้ยุแล้ว สอบถามหน่อยคะ พอดีเป็นแม่มือใหม่คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

วัคซีนไข้หวัดใหญ่ปกติคนท้องต้องฉีดอยู่แล้วค่ะ รวมไปถึงบาดทะยักกับตับอักเสบบี ของแม่หายจากโควิดแล้วหมอคงพิจารณาว่าสามารถฉีดได้เลยฉีดให้มั้งคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะพี่ พอดีว่าเพิ่งเป็นมือใหม่เรยไม่ค่อยรู้อะไรขอบคุณที่ช่วยบอกคะ