ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีว่าฉีดยาคุมมาค่ะ หลังฉีดก็เป็นประจำเดือน เป็นมาตั้ง 13-14 วันแล้ว ไม่หายซักที อยากสอบถามว่า เกิดจากอะไรคะ

1 Trả lời

น่าจะเป็นเลือดออกกระปิดกระปอยค่ะ คนที่ฉีดยาคุมมาบางคนจะเป็น แนะนำยาคุมหมดฤทธิ์ให้ลองคุมกำเนิดด้วยวิธีอื่นแทน หรือปรึกษาหมอว่าแนะนำแบบไหนค่ะ