ตรวจว่ามีน้องมั่ยที่คลิกนิกแพงมั้ยค่ะ

พอดีว่าจะไปตรวจว่ามีน้องมั่ยที่คลินิกค่าใช้จ่ายประมานเท่าไรค่ะ หรือว่าจะไปตรวจที่ รพ.ดี รพ.มีค่าใข้จ่ายแพวมั่ยค่ะ อยากทราบราคา

1 Trả lời

ไปร.พ.เลยค่ะ ถ้าท้องจะได้ฝากเลย

4y trước

เครค่ะ แล้วค่าใช้จ่ายแพงมั๊ยค่ะ