เงินอุดหนุ่นเด็กแรกเกิด

พอดีว่าจะไปดำเนินเรื่องเงิน600ของลูกคะแต่ของเราเป็นธนาคารกรุงเทพเลยอยากทราบว่าใช้บช.ธนาคารอะไรได้บ้าง ผู้ใหญ่บ้างคนก้บอกต้องเป็นของธกส ออมสิน กสิกรเท่านั้น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าจะให้ชัวร์ ธกส.จร้าแม่ ในการดำเนินเรื่องเร็วสุด4เดือนเงินเข้า ช้าสุด2-3ปี ก็มีจร้า แต่จะย้อนหลังให้ทุกบาท ตั้งแต่ที่เขียนลงทะเบียน เขียนวันที่ ที่ลงทะเบียนด้วยน่ะ เงินจะย้อนกลับตั้งแต่เดือนที่ลงทะเบียนจร้า

ถ้าแม่เลี้ยงเองก็ต้องใส่ชื่อเลขบัญชีของแม่แต่ถ้าไม่ได้เลี้ยงเอง ต้องใส่ชื่อยายหรือย่าที่เป็นคนเลี้ยงคะ ปล เราใส่เลขบัญชีแม่เพราะเราไม่ได้เลี้ยงเองต้องทำงานและขี้เกียจไปเปิดบัญชีใหม่ด้วย

4y trước

ของเรากสิกรค่ะ แต่ของแม่ออมสิน

บ้านนี้พึ่งไปยื่นเอกสารมาค่ะ ยื่นได้3บัญชี 1.กรุงไทย 2.ธกส 3.ออมสิน บ้านนี้ไปเปิดบัญชีของกรุงไทยมา เปิดวันนี้ วันถัดไปก็ยื่นเอกสารเลยค่ะ เงินเข้ารอบเดือน ก.พ.64

4y trước

ออมสินจร้า

แม่บ้านนี้ไปลงมาตอนแรกยืนกรุงเทพไป แต่เจ้าหน้าที่ถามมีออนสินไหม เอาออมสินไปชัวกว่าคะ อีกธนาคารไม่แน่ใจว่าเป็นของกรุงไทหรือป่าว

กรุงไทย ออมสิน ธกส. ค่ะ 3ธนาคาร ของเราเอกสารใกล้ครบแล้ว เหลือแค่ถ่ายหน้าแรกของสมุดฝากครรภ์ กับเปิดบัญชีใหม่

ลงทะเบียน​นานเท่าไหร่ถึงจะได้รับเงินคะ​ธ.ออมสิน​ น้องเกิด28กย.ที่ผ่านมาค่ะ​ ไปลงทะเบียนกับอบต.วันที่8​ตค.

4y trước

บ้านนี้เดือนเดียวได้รับเงินเเล้วค่ะ ได้ย้อนหลังถึง6เดือน

ขอถามหน่อยค่ะถ้ากอรนีแม่คนลาวพ่อคนได้จะมีสิดได้เงิน600ไหมค่ะพ่อเขามีประกันสังคมอยูค่ะแต่เราไม่มี

4y trước

เตรียมแค่เอกสารของพ่อและของน้อง กับสมุด ธนาคารกับสมุดฝากครรภ์ค่ะ

ธกส ถ้าทำให้ได้เราได้เร็วขึ้นก็ไปเปิดไว้ ไม่เสียหาย เปิดแบบออมทรัพย์ลุ้นรางวัลได้ด้วย

ไปมาแล้วค่ะได้ค่ะ กรุงเทพ ออมสินไม่ได้ เลยค่ะ อุตส่าห์เตรียมออมสินไป ได้วิ่งไปทำใหม่

4y trước

อ๋อ นึกว่าของประกันสังคมทท

ส่วนตัวเปิดบันชีของกรุงไทยค่ะ ไม่ค่อยมีปัญหา ตอนนี้ลูก4ขวบกว่าแล้ว ได้ทุกเดือนค่ะ