สอบถามเรื่องเตรียมของให้ลูกหน่อยค่ะ

พอดีว่าจะเตรียมของให้ลุกเลยอยากจะถามว่าแม่ๆเตรียมซื้อของให้ลุกกี่เดือนคะตอนนี้เเม่บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยคะจะซื้อที่นอนมาเตรียมด้วยแต่คนแถวบ้านบอกบางคนบอกซื้อที่นงที่นอนเตรียมไว้เลยแต่บางคนก้บอกซื้อของอย่างอื่นไปก่อนยกเว้นที่นอนเลยอยากรู้ว่า7เดือนซื้อที่นอนเตรียมเลยดีมั้ยคะ ขอสอบถามหน่อยนะคะเเม่ๆอย่าว่ากันนะ ?

บ้านนี้ซื้อเตรียมไว้ก่อนตั้งแต่ช่วง 7 เดือนค่ะ เพราะหลังจากนั้นกลัวจะเดินไปช็อปไม่ไหวค่ะ

บ้านนี้ก็เตรียมของช่วง7 เดือนจ้า ซื้อทุกอย่าง กลัวคลอดก่อน เตรียมไว้พร้อมสบายใจกว่าค่า

ซื้อตอน 7 เดือนได้เกือบครบแล้วค่ะขาดเฉพาะคาร์ซีท หลังจากนี้คงเดินซื้อลำบากค่ะ

บ้านนี้ 5เดือน ซื้อเตรียมไว้แล้วจ้า เอาที่จำเป็นๆต้องใช้ช่วงหลังคลอดจ้า

เตรียมเถอะคะ ขนาดเราเตรียมมาเรื่อยๆ พอมาจัดจริงๆยังเหนื่อยมากเลยคะ

บ้านนี้ก็ซื้อเกือบไม่ทันจร้ากลับมาบ้านมาซื้อได้10กว่าวันคลอดดลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อเลยคะ 7 เดือนแล้ว ก่ะว่าซัก 8 เดือนคะ 😁😁

ซื้อทุกอย่างไว้แล้ว แต่มีคนบอกที่นอนห้ามซื้อ 6เดือนค่ะ

ซื้อเลยคะ​ บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่4เดือนแล้วคะ

เตรียมเลยจ้า บ้านนี้ตอนท้องเตรียมไม่ทันเลยจ้า