39+2 อาการคือปวดมาก

พอดีว่าจะสอบถามค่ะ ครั้งก่อน39วีค ไปนอน โรงพยาบาลมาเพราะท้องแข็งบ่อย ไปนอนได้1วันเต้มๆ วันต่อไปหาย ขอหมอกลับบ้าน วันนี้เช้า39+2 มีมูกเลือด แต่พยาบาลบอกว่าไม่ต้องตกใจ เพราะเคยโดนตรวจภายในไป จะมีมูกเลือดปกติ ตอนนี้คือแบบ นั่งก่อเจ็บ ปวดไปหมด ต้องไป รพ หรือ รอน้ำเดินเลยดีกว่าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อย่ารอจนน้ำเดินค่ะ เรามีมูกเลือด ปวดท้อง น้ำไม่เดิน มาเดินตอนวัดปากมดลูกครั้งสุดท้าย น้ำเดินแล้วเข็นเข้าห้องคลอดเลยค่ะ

รอจ้าเป็นเมือนกันค่ะ บ้านนี้39+6ลุกนั้งนีเจ็บค่ะ