ทารกติดโควิด เพิ่งหาย ฉีดวัคซีน9เดือนได้ไหม

พอดีว่า หมอนัดไปฉีดวัคซีน ลูกเราติดเชื้อโควิดพอดี ไม่ได้ไปฉีด รอให้หายค่อยไปฉีดได้ไหม หรือว่าต้องรอ2-3เดือน ถึงไปฉีดได้ #ถามผู้ที่รู้ค่ะ

ลูกเราติดตอน 5 เดือน 6 เดือนก็ไปฉีดตามคิวปกติค่ะ

5d trước

ขอบคุณค่ะ

ต้องรอไปอีก 1 เดือน นะคะ