สอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีว่า ลูกกินนมแม่ผสมนมผง นมผงไฮคิว ลูกกินแล้ว ชอบสำลักนมค่ะ พอดีวันนั่นไปหาหมอ หมอให้นมดูเมกมา เลยชงให้ลูกกินมาได้5 วันแล้วไม่สำลักค่ะ. อยากถามว่า แม่จะชงนมไฮคิวที่เหลือให้ลูกกินจนหมดกระปุกได้ไหมค่ะ แล้วจะเปลี่ยนเป็นดูเมกแบบถาวรค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

1 Trả lời

คิดว่าถ้ากลับไปกินน้องจะเป็นแบบเดิมอีกนะค่ะ

5mo trước

เปลี่ยนดีกว่าค่ะแม่ ป้องกันไว้ จะได้ไม่อันตรายด้วยค่ะ