การตั้งครรภ์ตรวจฉี่แล้วแน่นอนว่าท้อง

พอดีวันนี้ไปโรงพยาบาลให้หมอตรวจครรภ์ให้แต่ว่าไม่เจอถุงตั้งครรภ์หมอเลยเจาะเลือดหาค่า hcg แล้วนัดอีกทีวันที่ 4 กรกฏาคมเพื่อฟังผลแบบนี้พอมีสิทธิ์เจอถุงตั้งครรภ์มั้ยคะแล้วหมอจะอัลตาร์ซาวให้อีกรอบมั้ยคะ แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะเป็นยังไงบ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์ยังน่อง ยังซาวไม่เจอคะ หรือไข่ตกช้าก้อไม่เจอคะ ต้องรอสัก7วีคขึ้นไปคะ

1y trước

ขอบคุณคะคาดว่าเป็นแบบนั้นเดววันที่ 4 หมอนัดอีกรอบคะ