ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีวันนี้ไปโรงบาลหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1.5เซนแล้วหมอให้กลับมาบ้านพอมาถึงบ้านมีเลือดออกแต่เป็นเลือดสีน้ำตาลๆปนก้อนเลือดนิดหน่อยออกมาจะขอสอบถามว่าควรไปโรงบาลไหมไมคะหรือจะยังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ เพราะตรวจปากมดลูกมา

3y trước

ใช่ค่ะ ถ้ามีน้ำเดิน หรือเจ็บทองถี่ๆ ค่อยไป รพ. แต่ก็ดูน้องดิ้นด้วยนะคะ