ตอนท้องมีแม่ๆคนไหนตรวจเจอตัวเองเป็นทารัสซิเมียบ้างคะ

พอดีวันนี้ไปเอาผลเลือดทางพยาบาลแจ้งว่าต้องขอตรวจเลือดเพิ่มเพราะค่าตัวไหนไม่รู้ต่ำ คนปกติอยู่ที่80เรา75.5 ส่วนพ่อน้อง74.5 เครียดมากค่ะกลัวมีผลต่อน้อง เห็นทางนั้นบอกว่าเป็นค่าเลือดทารัสซิเมียค่ะ T.T

บ้านนี้ก็เป็นพาหะ อัลฟ่า1จร้า

5y trước

คุณพ่อเป็นด้วยมั้ยคะพอดีบ้านนี้ทั้งแม่ทั้งพ่อเปนพาหะอัลฟ่าค่ะ