ขอถามหน่อยค่ะ

พอดีวันนี้ไปอัลตราซาวด์มาค่ะ20week2dayหมอบอกน้องคว่ำเลยดูไม่แน่ใจว่าผช.100%ไหมแต่หมอบอกผช.80%แม่ๆว่าจะเพศไหนค่ะ แล้วน้ำหนักน้องอยู่ที่324กรัมน้อยไปไหมค่ะขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ส่องหลายมุมก็ดูเพศไม่ออกเลยค่ะแม่ 😅😅

3y trước

แนบภาพเพิ่มให้ด้านบน ลองเทียบดูนะคะ