ขอสอบทราบหน่อยค่ะ

พอดีวันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกน้ำตาลในเลือดสูงให้ควบคุบอาการ ปกติกินเน้นผักตลอด คุณแม่บ้านไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะ แล้วคุณแม่กินอาหารแบบไหนค่ะ

บ้านนี้ก็โดนควบคุมอาหารเหมือนกันค่ะ พยายามอย่ากินข้าวเยอะ เน้นโปรตีน ผัก ผลไม้ นม น้ำเปล่าค่ะ