แคลแทบ600​ รับประทาน​แล้วอันตราย​ต่อเด็กไหมคะ

พอดีวันนี้ไปหาหมอตามนัดมาค่ะ​ แล้วหมอจ่ายยาตัวนี้มา​ มีแม่ๆคนไหนหมอจ่ายยาตัวนี้ให้บ้างคะ​ รับประทาน​ไปแล้วอันตราย​ต่อลูกในครรถ์​หรือป่าว​ เพราะเห็นหน้าช่องยาเขียนว่า​ ยาบำรุงกระดูก​/ใช้ในผู้ป่วยโรคไตวาย​ ขอบคุณ​ค่ะ?

แคลแทบ600​ รับประทาน​แล้วอันตราย​ต่อเด็กไหมคะ
1 Trả lời

ถ้าคุณหมอจ่ายให้ทานได้ค่ะ คงเป็นแคลเซียม แต่ของเราคุณหมอไม่จ่ายให้ทานนมเยอะๆเอาค่ะ แกบอกว่าของธรรมชาติดีที่สุด