ตั้งครรภ์ได้28สัปดาห์

พอดีวันนี้ไปซาวมา หมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้วค่ะ #ลูกกลับหัวไวไปมั๊ยคะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่23วีคค่ะ ลุงหมอบอกกลับไว แต่น้องยังหมุนไปทั่วสามารถเปลี่ยนท่าไปเรื่อยกลับไปๆมาๆตามความซนค่ะ

ถ้ากลับหัวเดียวเด็กก้อกลับขึ้นมาอีกแล้วไกล้คลอดก้อค่อยกลับหัวลงไปใหม่เด็กจะเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆคะ

ปกติจร้ บ้านนี้ก้กลับหัวตอน28วีคค่ะ เปนสัณญาณที่ดีค่ะบ่งบอกว่าเราจะคลอดธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้ 24 สัปดาห์กลับหัวแล้ว แต่หมอบอกเขามีโอกาสกลับตัวไปมาได้ค่ะ

บ้านนี้หมอก้บอกเเบบนี้คะ เเต่เด็กยังสามารถกลับไปกลับได้คะ

5y trước

ออค่ะ..ขอบคุณค่ะ.

ปกตินะคะ เด็กน่าจะกลับไปกลับมาทั่วท้องอยู่ค่ะ

บ้านนี้29วีคแล้วยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

กลับไปกลับมาได้อีกจนกว่าจะ 36 วีคค่ะ

5y trước

ออค่ะ..ขอบคุณค่ะ

28w ไปซาวด์ ก็กลับหัวแล้วเหมือนกัน

ของเราก็กลับตอน​ 28​ สัปดาห์ค่ะแม่

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ