แม่ๆมีใครเคยตรวจวัดคลื่นความถี่หัวใจบ้างคะ

พอดีวันนี้เราไปหาหมอมาหมอนัดครั้งหน้าให้ ตรวจวัดคลื่นความถี่หัวใจ nst โดยติดเครื่องมือ มีใครเคยตรวจบ้างคะแล้วหมอตรวจเพราะอะไร เรามีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะแต่คุมน้ำตาลได้ ใครเคยตรวจแล้วรุ้สาเหตที่ต้องตรวจรบกวนทีนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ ปล.อายุครรภ์28w

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้วรึเปล่าคะ เราได้ติดช่วงวีคท้ายๆดูการเต้นของหัวใจลูกค่ะ

3y trước

วันที่หมอนัดตรวจอายุครรภ์ 28wค่ะ