อายุครรภ์ 6 วีคถุงตั้งครรภ์เล็กมาก

พอดีวันนี้เราไปฝากการตั้งครรภ์ โดยปกติประจำเดือนเราก็มาไม่ปกติอยู่แล้ว หมอคำนวณจากการมีประจำเดือนครั้งสุดท้าย อายุครรภ์ 6 วีค คุณหมอบอกว่าถุงตั้งครรภ์เล็กมาก มีคุณแม่คนไหนเจอแบบนี้มั้ยคะ แล้วเราควรจะทำยังไงดีคะ

1 Trả lời

ถ้าหน้าท้องหนาแม่บางคนก็ซาวน์ยังไม่เจอก็มีค่ะแม่ แม่อายุครรภ์ยังเล็กอยู่ค่ะ อย่าพึ่งเครียดนะคะ ถ้าท้องในมดลูกก็บำรุงและทานยาด้วยนะคะ ลองอ่านโพสที่คล้ายๆกับเรื่องของแม่ดูนะคะ ว่าในกรณีแบบนี้พบบ่อย รออายุครรภ์มากกว่านี้ก่อนนะคะ 😊

5y trước

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ ถ้าหมอบอกว่าการยืนนานๆก็เป็นสาเหตุก็ออกดีกว่าค่ะ เอาลูกไว้ก่อร แต่ถ้าไม่ก็อย่าดีกว่าค่ะ เคยแท้งมาแล้วก็มีโอกาสแท้งอีกและก็มีโอกาสจะไม่แท้งนิค่ะ โอกาสต้องมาแน่ค่ะ รีบไปปรึกษาหมอ ค่อยตัดสินใจนะคะ