ตกขาวสีน้ำตาล

พอดีวันนี้เราเข้าห้องน้ำแล้วปรากฎว่ามีเหมือนตกขาวแต่มีสีน้ำตาลติดที่กางเกงในขนาดประมาณเหรียญสิบ มันแสดงถึงอะไรและอันตรายไหมค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 2 เดือนกว่าค่ะ

1 Trả lời

เลือดค่ะ แต่มันไหลออกมาข้าเลยเปลี่ยนสี หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ