ขอคำแนะนำเกี่ยวกับแท้งคุกคามค่ะ

พอดีวันนี้เรามีเลือดออก เป็นสีน้ำตาล ยิ่งนานก็ยิ่งออกมาเยอะ ไปหาคุณหมอซาวด์มาเจอเลือดออกในช่องคลอด เป็นภาวะแท้งคุกคาม อยากถามคุณแม่ว่าจะผ่านไปได้ด้วยดีไหมคะ เพิ่งได้ฟังเสียงหัวใจลูกเอง เสียใจมากค่ะตอนนี้รู้สึกแย่มากเลย น้องเพิ่ง8วีคเอง😔😔

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ท้องแฝด ใจเสียมากตอนนี้กลัวน้องจะไม่อยู่ แต่ซาวด์แล้วน้องยังปกติทุกอย่าง แต่ก็แอบกังวลนิดๆ หมอให้ยากันแท้งมากิน

1y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้นอนอย่างเดียวเลยต่ะ เลือดไม่มีออกแล้วค่ะ 🥰

หมอได้ให้ยาอะไรมาไหม เราก็เป็น หมอให้ยามาเหน็บ จนถึงอายุครรภ์12w

1y trước

ดีค่ะ ไม่มีเลือดออกแล้วค่ะ รอลุ้น 13มิย หมอนัดค่ะ

ไม่ต้องเครียดนะคะ ทำใจสบายๆ พักผ่อนเยอะๆ พยายามอย่าเดินค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ ท้องแรก กังวลตั้งแต่รู้ตัว แถมมาเจอเรื่องนี้อีก ซึมเลยค่ะ