แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ.

พอดีวันนี้เป็นวันที่5หลังคลอด รู้สึกว่ามีอาการคันบริเวณที่ฉี่ แต่ไม่ได้คันตรงฝีเย็บ มีวิธีแก้ไหมค่ะหรือต้องไปหาคุณหมออย่างเดียว

1 Trả lời

เช็ดทำความสะอาดให้ดีค่ะ ระวังเรื่องอับชื้น

6mo trước

อย่าฉีดน้ำใส่นะค่ะ จะทำให้ทางเดินปัสสาวะติดเชื้อ และแผลหายช้า ให้ใช้ทิชชู่เปียกเช็ดเบาๆก่อน แล้วซับด้วยทิชชู่แห้งอีกทีค่ะ