สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีวันนี้เดินทั้งวันพอมาอาบน้ำมันมีแบบนี้ออกมาไม่รู้ว่าคือตกขาวรึอะไรมันมีสีไสกับสีขุ่นปนๆกันช่วยดูหน่อยน่ะค่ะต้องไปหาหมอไหม #36wแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ตกขาว ปนมูกใสคะ มีออกมาได้เป็นเรื่องปกติคะ

ตกขาวค่ะ เราก็เพิ่งมามีตอน 36 วีคค่ะ