แม่ๆคะแบบนี้คือใกล้คลอดรึป่าวคะ รบกวนทีค่ะ

พอดีวันนี้เข้า 37 วีคพอดีค่ะ

แม่ๆคะแบบนี้คือใกล้คลอดรึป่าวคะ รบกวนทีค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเมนต์มากค่ะ เราไปหาหมอมาแล้ว สรุปว่าน้องพยายามจะออกแต่ออกไม่ได้ค่ะเพราะติดเชิงกราน เลยดูฤกษ์ไปคลอดวันเสาร์ค่ะ เพราะวันนี้ฤกษ์ไม่ดีค่ะ

ไปหาหมอเลยคะท้องแรกเราไม่ไปเพราะเห็นมีแค่นิดเดียวพอไปถึงลุกก็ไม่อยุ่กับเราแล้วคะ

ปากมดลูกอาจเปิดแล้ว เพราะบ้านนี้ก็อาการแบบนี้เลย คลอด 37 วีคพอดี

เหมือนมูกเลือด/อาการคลอด/ใกล้คลอดหาหมอเช็คปากมดลูก​เลยค่ะ

รีบไปหาคุณหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

แม่บ้านนี้ก็37พอดีแต่ยังไม่มีอาการเลยจ้า

ปรึกษาแพทย์ดีกว่านะคะ

รีบไป รพ.ดีกว่านะคะ

หาหมอด่วนคะคุณแม่

หาหมอดีกว่าค่ะแม่