ร้องไห้​หน้าแดง

พอดีวันนี้ออกไปข้างนอกให้น้องช่วยดู ลูก ลูกร้องหิวนม หน้าแดงร้องเสียงดัง ตัวเกร็ง ทำไมเป็นแบบนี้คะหรือน้องเขาหิว เด็กเป็นเพราะ ไม่ให้น้องกินนมน้องร้องเหมือนจะขาดใจตาย ขอวิธีแก้ไข ใครเคยเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

อย่าทำให้น้องหงุดหงิดบ่อยๆจะติดเป็นนิสัยคะ