แบบนี้คือโอเคมั้ยคะ

พอดีวันนี้หมอนัดไปซาว แต่หมอไม่ได้ปริ้นรูปน้องตอนซาวมาให้ เลยกังวลนิดๆว่าน้องโอเคมั้ย ช่วยดูหน่อยนะคะ ไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ #ท้องแรก

แบบนี้คือโอเคมั้ยคะ
1 Trả lời

ลองเทียบดูค่ะ ฟีเจอร์ “ติดตามพัฒนาการ” มีมาตรฐานขนาดและน้ำหนักในแต่ละอายุครรภ์บอก