แม่ๆท่านไหนฝากครรภ์โรงพยาบาลของรัฐบาลบ้างค่ะ

พอดีวันนี้หมอนัดอัลตร้าซาวด์ค่ะ ช่วง8โมงเช้า อยากทราบว่าหมอจะบอกเพศลูกไหมค่ะ หรือแค่ตรวจดูความผิดปกติของเด็กในท้อง ?

บ้านนี้เคยฝากครรภ์ที่คลินิกใกล้บ้านรู้เพศตอน3เดือนพอใกล้คลอดก็ไปฝากโรงพยาบาลรัฐบาลไม่แพงค่ะแม่ เพราะเอกชนแพงมาก ตอนนั้นยังไม่ทำประกันสังคม

ของเราใกล้คลอดละ ซาวไปแค่2ครั้งเองค่ะ เพิ่งรู้เพศตอน7เดือน😂 ฝากแต่ละเดือนได้ฟังแค่เสียงหัวใจ