สอบถามหน่อยจ้าแม่ๆ

พอดีวันนี้หนูตรวจโควิดขึ้นสองขีด หนูต้องทานยาตัวไหนค่ะ ท้อง 23 สัปดาห์ แอบกังวลแอบกลัวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แนะนำแม่ติดต่อรพ.ที่มีสิทธิ์หรือคลินิกที่เข้าร่วมสปสช.นะคะเพราะเดี๋ยวนี้เหมือนเขายกเลิกส่งยาให้ที่บ้านแล้ว หมอน่าจะให้ไปรับยากินตามอาการปกติเลยค่ะ

2y trước

โทรสอบถามแล้วค่ะแม่เขาให้ไปตรวจอีกที #ขอบคุณมากนะคะ