อาการตกเลือดเป็นยังไงคะ

พอดีวันนี้วันที่ 10 แล้วนับจากคลอด น้ำคาวปลาอยู่ดีๆก็เพิ่มมากขึ้นตั้งแต่เมื่อคืน แล้วก็รู้สึกปวดท้องนิดหน่อย สีน้ำคาวปลาก็ยังไม่จางเลยค่ะ เมื่อคืนนอนอยู่ดีๆก็รู้สึกหนาวมาก หนาวสั่นเลย แบบนี้เสี่ยงตกเลือดไหมคะ #ตกเลือดหลังคลอด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้หนาวสั่นตั้งแต่คืนแรกที่คลอด ไม่มีตกเลือดค่ะ

3y trước

แม่ลองโทไปปรึกษาที่ รพ. ดูก็ได้นะคะ